THÙNG GIẤY, THÙNG CARTON

Chia sẻ lên:

  Hiện nay Công Ty TNHH Bao Bì Huy Hiếu là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu Việt Nam. Cung cấp các loại bao bì  chất lượng cao như bao bì carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, phục vụ rộng rãi cho các ngành như: Thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, trái cây xuất khẩu, đồ gỗ, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm, điện, điện tử v.v..Nhận gia công bế thùng hộp, bìa lưng các loại.

Bao Bì Huy Hiếu tự hào đã cung cấp sản phẩm tốt nhất cho rất nhiều các công ty trong và ngoài nước đang sản xuất kinh doanh trong các khu công nghiệp và khu chế xuất tại Việt Nam.

 Chúng tôi liên tục tìm tòi những phương pháp mới trong việc cải tiến thiết bị công nghệ và đổi mới bao bì sản phẩm để mang đến cho khách hàng những mẫu mã thùng tốt nhất, sạch và “xanh”, thân thiện với môi trường để góp phần bảo tồn thiên nhiên.

Với khẩu hiệu “Đẹp mắt khách hàng - An toàn sản phẩm” là kim chỉ nam cho tập thể cán bộ công nhân viên luôn luôn nổ lực đoàn kết và không ngừng phát huy trí tuệ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng thiết thực và chu đáo với khách hàng, góp phần phát triển kinh tế.

 Cám ơn quý khách đã đến thăm trang web của Công Ty TNHH Bao Bì Huy Hiếu. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của quý khách hàng & hy vọng được cơ hội hỗ trợ quý khách hàng cung cấp sản phẩm bao bì phù hợp với chất lượng tốt nhất.